Review anchor whipping cream được ưa chuộng nhiều nhất

Kem tươi là nguyên liệu không thể thiếu trong trang trí bánh kem và là một trong những nguyên liệu cần thiết để tạo nên độ ngon cho chiếc bánh kem của bạn. Hiện nay, thương hiệu được đánh giá cao và nhiều người sử dụng nhất là Whipping Cream của Anchor, bài viết dưới đây của Vitamin House sẽ giúp bạn biết được review anchor Whipping Cream có gì mà được yêu thích như vậy nhé.

Whipping cream là gì?

Whipping Cream còn có tên gọi khác là kem tươi

Whipping Cream hay còn gọi là kem tươi, kem whipping cream đây là hỗn hợp kem sữa béo với thành phần chính là sữa tươi nguyên chất chưa tách bơ, không đường và bơ nhạt (không muối) , chủ yếu được dùng làm kem bông cho các loại thức uống, món tráng miệng,…

Thành phần của whipping cream có nguồn gốc từ động vật, được tách từ sữa bò tươi nguyên chất nên không chứa đường, chỉ số béo ghi trên hộp thường từ 38-40%. Whipping cream có hai loại đó là kem đã đánh bông ( Whipped cream) và kem tự đánh bông. Ngoài ra, hiện nay còn có loại whipping cream khô dạng bột, bạn chỉ cần cho bột vào bình nước, đậy nắp lại rồi lắc mạnh khoảng 15 lần đã có thành phần whipping cream mà không cần máy bóc hỗ trợ.

Xem thêm: Review ngũ cốc Calbee liệu có tốt như lời đồn?

Vài nét về thương hiệu  Anchor và Whipping Cream Anchor

Anchor whipping cream 

Thương hiệu Anchor được thành lập từ năm 1886 bởi Henry Reynolds đây là doanh nhân chuyên kinh doanh về nông sản đã xây dựng một nhà máy nhỏ ở New Zealand với mục tiêu cải tiến chất lượng sản phẩm. Từ sự khởi đầu nhỏ đó, sau nhiều năm làm việc miệt mài vượt lên mọi gian khó, Anchor đã trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với một loạt các sản phẩm từ bơ sữa được bán trên 70 quốc gia.

Whipping Cream Anchor là loại kem tươi được làm từ sữa bò tươi, có độ béo cao khoảng 35,1%, có vị ngậy và thơm của kem, tan trong miệng khi ăn. Do được tách từ sữa bò nguyên chất nên whipping cream không chứa đường. Sản phẩm được dùng để làm bánh kem, trang trí mặt bánh, các loại pudding, caramen,…

Đặc điểm của Anchor Whipping cream

Kem tươi whipping cream Anchor 

Kem tươi whipping cream Anchor có xuất xứ từ New Zealand, là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, và đặc biệt không chứa đường. Kem sữa của Anchor có vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. Với các ưu điểm như:

  • Có khối lượng nhỏ nên thuận tiện cho người ít làm bánh, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được độ ngon của món ăn.
  • Do có nguồn gốc động vật nên kem sẽ ngon hơn, thơm và ngậy hơn so với các loại kem topping để phủ bánh.
  • Mặc dù vậy, kem whipping khó đánh bông nên việc phủ bánh sẽ hơi khó nên phù hợp với việc sử dụng là nguyên liệu làm bánh hơn.
  • Dùng để làm bánh pudding, caramen, kẹo socola tươi, kẹo caramen, mousse,…
  • Dùng để trang trí mặt bánh, khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường theo tùy khẩu vị.
  • Ngoài ra, Whipping cream Anchor còn dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè, và nhiều món ăn khác.

Xem thêm: Bỏ túi cách làm da cá trứng muối ngon khó cưỡng

Hướng dẫn cách bảo quản whipping cream Anchor đóng hộp

Hướng dẫn bảo quản Whipping cream Anchor

Whipping cream Anchor được làm bằng sữa tươi nên nếu bảo quản không đúng cách thì nó rất dễ bị chảy và hư hỏng. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo quản để bạn tham khảo:

Bước 1: Lau sạch phần kem còn dính trên miệng hộp sau khi sử dụng, đậy kín nắp và bọc lại bằng túi nilon hoặc màng bọc thực phẩm.

Bước 2: Cho hộp kem vào ngăn mát của tủ lạnh, tuyệt đối không để trong ngăn đá vì khi dùng sẽ làm kem bị tách nước. Với cách này, thời gian bảo quản tối đa kem tươi có thể từ 5-7 ngày sau khi mở nắp.

Những sản phẩm Anchor Whipping Cream đang được ưa chuộng nhất

Chai kem tươi whipping cream Anchor 400g

Chai kem tươi whipping cream Anchor 400g

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian cho việc trang trí bánh thì loại kem xịt Anchor Whipping Cream này là vị cứu tinh của bạn. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng bình xịt tiện lợi và dễ sử dụng. Đây là loại sản phẩm phù hợp cho cả nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu sử dụng tại gia đình.

Bạn có thể sử dụng chai kem sữa béo này xịt trực tiếp để trang trí bánh và chế biến một số món ăn tráng miệng hay thực phẩm, trái cây, thức uống. Đồng thời giúp bạn trang trí và hoàn thành các món ngon nhanh chóng với hương vị thơm ngon.

Xem thêm: Bạn có biết bánh mì hoa cúc Pháp để được bao lâu?

Kem sữa tươi whipping cream Anchor 1L

Kem sữa tươi whipping cream Anchor 1l

Đây là sản phẩm được rất nhiều tín đồ yêu bánh, yêu bếp đánh giá cao về chất lượng, whipping cream Anchor 1L được làm 100% từ sữa bò tươi nguyên chất, có độ béo cao, vị ngậy, thơm đặc trưng, khi thưởng thức từng lớp kem mềm mịn như tan trong miệng.

Do được tách trực tiếp từ sữa bò nguyên chất nên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ ngọt theo sở thích cá nhân. Với loại này trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lắc hộp whipping vài lần cho kem không bị đông lại ở đáy.

Kem tươi Anchor Whipping Cream nhập khẩu chất lượng được bán tại cửa hàng Vitamin House, nếu đang cần sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Vitamin House để được tư vấn và mua sản phẩm nhé.

Một số thông tin hữu ích dành cho bạn:

Để lại bình luận

Tất cả bình luận sẽ được Vitamin House duyệt trước khi đăng