Salad là món ăn dễ làm, ngon miệng lại rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với hệ tiêu hóa bởi nguyên liệu chính là rau củ quả. Món ăn ngon này thường được các bà nội trợ lựa chọn thêm vào mâm cơm gia đình. Và tất nhiên, để có một đĩa salad ngon, không thể bỏ qua nước sốt, đóng vai trò rất quan trọng không kém cạnh gì chất lượng nguyên liệu rau củ. Hãy cùng Vitamin House tìm hiểu các loại salad ngon cho bà nội trợ trong bài viết này nhé!
Các loại sốt trộn salad ngon nhiều người yêu thích
Hãy cùng điểm danh các loại sốt trộn salad ngon được nhiều người yêu thích cùng với Vitamin House!
Sốt Salad Dressing Italian Kuehne
Sốt trộn salad Dressing Italian Kuehne
Được nhập khẩu trực tiếp từ nước Đức xinh đẹp, chai nước sốt húng quế trộn salad Dressing Italian Kuehne mang đến cho những món salad hương vị đặc trưng, màu sắc hấp dẫn với sự hòa quyện hoàn hảo giữa nhiều nguyên liệu như bột cà chua đặc, nước, dầu thực vật, siro đường, dấm nguyên chất, hành, dưa chuột, đường, rau húng quế, tiêu đen…
Đặc biệt, loại sốt này được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo không chứa chất hóa học nguy hiểm; mang đến cảm giác an tâm khi sử dụng.
Nước xốt mè rang Yamamori
Nước sốt mè rang trộn salad thơm ngon
Từ nay, bạn không cần phải tốn thời gian để chế biến nhiều loại nước chấm cầu kỳ nữa, bởi nước xốt mè rang Yamamori đã xuất hiện, vị cứu tính khiến cho món salad trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn.
Loại nước sốt đến từ xứ sở hoa anh đào này được sản xuất chủ yếu từ mè rang, kết hợp với các loại gia vị khác như tương, đường, giấm,….mang đến độ béo, chua, ngọt vừa ăn.
Hơn thế nữa, nước xốt mè rang Yamamori còn có rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người dùng, như hỗ trợ kiểm soát lượng đường, cholesterol trong cơ thể, chống oxy hóa, là nguồn cung cấp protein thực vật dồi dào,….
Xem thêm: Cửa hàng bán đồ ăn và thức uống nhập khẩu uy tín, chất lượng được yêu thích nhất TPHCM
Sốt Salad Thousand Islands Kuehne
Ngoài hai loại trên, sốt Salad Thousand Islands Kuehne cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.
Nước sốt trộn rau củ thơm ngon
Với nguyên liệu chính là nước dầu hạt cải, sữa béo, dấm, phô mai bào vụn, muối,… thực khách sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon, dễ ăn với sự kết hợp hài hòa và cân bằng giữ độ chua, ngọt, béo,….khi sử dụng loại sốt trộn này với rau củ quả tươi, sử dụng trực tiếp hoặc làm gia vị cho các món ăn khác. Đặc biệt, loại gia vị này rất hấp dẫn đôi với trẻ em, phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình.
Chai Sốt Salad Vị Mật Ong & Mù Tạt Kuehne
Bên cạnh bia và bánh mì, Đức còn nổi tiếng với các loại nước sốt trộn salad ngon chấ lượng.
Chai Sốt Salad Vị Mật Ong & Mù Tạt Kuehne đến từ vùng đất này là sự kết hợp giữa vị ngọt thanh nhẹ của mật ong với chút cay nồng của mù tạt, mang đến hương vị thơm ngon, đánh thức vị giác của người dùng.
Đặc biệt, sản phẩm nước sốt được sản xuất khép kín theo công nghệ hiện đại của Đức từ khâu chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng chai đều có sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Từ đó, bạn có thể an tâm sử dụng bởi có sự đảm bảo của nhà sản xuất không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe.
Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm giúp mẹ chọn mua các loại nước uống tốt cho sức khỏe gia đình?
Những lưu ý để có món trộn salad ngon lành
Nguyên liệu tươi sạch, nước sốt thơm ngon thì vẫn chưa đủ, để có một đĩa salad thật sự hoàn hảo về màu sắc lẫn hương vị, quá trình chế biến cũng không thể bỏ qua. Các bà nội trợ cần phải lưu ý một số điều dưới đây:
- Đổ lượng nước sốt vừa phải vào salad: nước sốt chỉ có tác dụng tăng thêm hương vị cho món ăn chứ không phải là gia vị chính; do vậy tỷ lệ nước sốt đóng vai trò khá quan trọng. Nếu đổ quá nhiều khiến cho gia vị ngấm không đều giữa các nguyên liệu, và ngược lại, trường hợp cho quá ít, nước sốt sẽ phân bổ không đều làm món salad đánh mất hương vị đặc trưng của nó. Cách tốt nhất là bạn làm sẵn nước sốt trong một cái bát to, rồi đổ dần dần vào salad trộn đều lên.
Những lưu ý khi làm món salad trộn
- Để ráo nguyên liệu trước khi chế biến: Gia vị sẽ không thể ngấm vào nguyên liệu khi rau củ quả còn nước. Do vậy, nhớ rửa sạch nguyên liệu và dốc nước trước khi chế biến món ăn này.
- Nhớ cho thêm gia vị: Chỉ cần bổ sung thêm một chút muối và hạt tiêu vào là món ăn đã đậm vị hơn.
- Salad sẽ càng hấp dẫn hơn nếu được bổ sung thêm bơ giúp món salad thơm ngon, dậy mùi và giàu dinh dưỡng hơn như folat, kali, vitamin E, chất xơ,…; đây là những thành phần dinh dưỡng rất cần thiết trong quá trình phát triển cơ thể.
Như vậy, qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã tìm thấy cho mình các loại sốt trộn salad ngon cho bữa cơm thật tròn vẹn. Một món ăn vừa đơn giản lại dễ ăn, bổ sung nhiều dưỡng chất quý giá thì tại sao không thử làm để mâm cơm gia đình trở nên độc đáo hơn? Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán nước sốt ngon để tăng thêm hương vị cho món salad, không cần phải tìm kiếm đâu xa hãy đến với Vitamin House để chọn mua ngay nhé!
Một số thông tin hữu ích dành cho bạn:
- Chia sẻ món ăn tráng miệng ngon bổ dưỡng cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ lỡ
- Top các loại nước uống nhập khẩu ngon khó cưỡng mà bạn nên thử ngay
- Danh sách thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng cung cấp năng lượng cho ngày dài