Mô tả
Giới thiệu Bánh trứng Custard Cake Lotte Nhật
Bánh custard trứng sữa Lotte Nhật Bản là một trong những sản phẩm mùa mới nhất của tập đoàn Lotte, dù ra mắt không lâu nhưng đã phủ sóng khắp các malls lớn nhỏ tại Nhật. Bánh là một sự hòa quyện hoàn hảo của lớp bánh bông lan mềm mịn bên ngoài và nhân custard béo béo ngọt nhẹ bên trong. Bánh rất thích hợp làm bữa sáng dinh dưỡng, bữa ăn nhẹ trong ngày.
Sự hoà quyện tuyệt hảo giữa bông lan vàng ươm mềm xốp cùng lớp nhân custard (sữa tươi và trứng) với vỏ bánh ngọt thanh quyện nhân béo thơm nức nở cực dễ gây nghiện. Bánh Custard nhân trứng sữa được đóng gói kín đáo giúp lưu giữ trọn vẹn độ thơm ngon của từng chiếc bánh. Từng bánh được gói riêng rất tiện dụng, tuyệt nhất là khi nhâm nhi cùng với các loại trà.
Thành phần
Bánh được làm từ các thành phần như: Lòng đỏ trứng gà, đường, bột mì, shortening, dầu thực vật, đường, lactose, giảm xi-rô tinh bột, sữa bột tách kem, bơ ca cao, lòng đỏ trứng, sữa bột nguyên chất, bột kem, tinh bột, muối, protein tập trung bột whey, protein sữa, khoáng whey (bao gồm cả đậu nành) agar, sorbitol, chất nhũ hoá, nước hoa, chất làm đặc (sửa đổi tinh bột, carrageenan), màu (cây sơn, ớt bột nhuộm).
Cách dùng và bảo quản
- Cách dùng: Dùng trực tiếp
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát